Chúng tôi là ai

VisaNet là nền tảng công nghệ kết nối những khách hàng tiềm năng là học sinh - sinh viên với các tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới, hay những công dân có nhu cầu định cư với các luật sư di trú quốc tế giỏi nghề, giúp họ đến được đích mong muốn theo cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Đến với VisaNet, khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ khép kín và chuẩn mực giúp họ luôn tự tin và thoải mái trong hành trình trở thành công dân quốc tế. Nếu bạn đã sẵn sàng để khởi hành, VisaNet sẽ là cấu nối giúp bạn tiến nhanh tới đích.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, VisaNet nỗ lực để trở thành nền tảng công nghệ kết nối vững chắc của  trên 30 văn phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc về tư vấn du học & định cư với mạng lưới trên 100 tổ chức đào tạo và luật sư di trú uy tín tại hơn 20 quốc gia nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trên 10.000 khách hàng mỗi năm. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của VisaNet là cung cấp cho khách hàng một kênh thông tin uy tín về du học – định cư, trong đó bao gồm những giải pháp giúp kết nối khách hàng với các cơ hội nhận học bổng toàn phần, việc làm thu nhập cao, thẻ định cư vĩnh viễn tại những quốc gia thịnh vượng và thân thiện.ok

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

VisaNet hiểu chính sự tin cậy là nền tảng của những mối quan hệ hợp tác bền vững. Bởi vậy, VisaNet luôn hoạt động theo tôn chỉ đặt uy tín lên hàng đầu, nỗ lực để thực hiện đúng và đủ những cam kết, sao cho xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đối tác; đặc biệt là cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tận tâm

VisaNet luôn thấu hiểu khát vọng của khách hàng là được hòa nhập vào những môi trường sống văn minh để tiếp thu những điều hữu ích giúp phát triển bản thân và cộng đồng. Mỗi dịch vụ mà khách hàng yêu cầu chính là cơ hội để VisaNet tận tâm phục vụ nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Chuyên nghiệp

VisaNet triển khai các dịch vụ theo quy trình bài bản và khép kín kết hợp với các công cụ hỗ trợ công nghệ cao giúp đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ khách hàng. Phong cách tương tác thân thiện, hữu ích, hiệu quả giúp mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng.

VÌ SAO NÊN CHỌN VISANET

Đại diện tuyển sinh của các tổ chức đào tạo uy tín
Đại diện tuyển sinh của các tổ chức đào tạo uy tín
VisaNet là đại diện tuyển sinh du học cho hàng trăm tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới, giúp cung cấp cho học sinh - sinh viên những thông tin hữu ích về các chuyên ngành đào tạo cũng như cơ hội nhận hàng nghìn suất học bổng với mức tài trợ cao.
Hỗ trợ hội nhập môi trường sống mới
Hỗ trợ hội nhập môi trường sống mới

VisaNet có đội ngũ nhân viên, đối tác tại các quốc gia có thể hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện, giúp nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống mới và tìm kiếm cơ hội được hưởng những chế độ phúc lợi xã hội tốt nhất cũng như việc làm với thu nhập cao.

Mạng lưới luật sư di trú quốc tế giỏi nghề
Mạng lưới luật sư di trú quốc tế giỏi nghề

VisaNet hợp tác với những luật sư quốc tế giỏi nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú giúp tư vấn định hướng và nâng cao năng lực hồ sơ của khách hàng nhằm đảm bảo tỷ lệ được phê duyệt thành công luôn ở mức 100%.

Dịch vụ trọn gói hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ
Dịch vụ trọn gói hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ

VisaNet có đội ngũ nhân sự tận tâm và giỏi nghề sẽ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm thủ tục hoàn thiện bộ hồ sơ để khách hàng yên tâm cũng như thư thái tận hưởng cảm giác thoái mái, tiện lợi từ những lợi ích vượt trội chúng tôi mang lại. 

Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế
Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế
VisaNet cung cấp dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng tự tin đáp ứng tất cả yêu cầu của các quốc gia nhập cư. Dịch vụ của chúng tôi trải dài từ tư vấn thành lập và vận hành doanh nghiệp tại nước ngoài tới tìm kiếm cơ hội đầu tư vào những dự án lợi nhuận cao và cuối cùng là hoạch toán kế toán và quản lý lợi nhuận.